Địa chỉ học tin học thực tế tại hà nội

Tìm địa chỉ học tin học thực tế tại hà nội để nâng cao khả năng kinh nghiệm làm việc thực tiễn không còn xa lạ gì với mọi người.

Khi các bạn học tin học mới ra trường, bước chân vào những cuộc phỏng vấn xin việc, gần như các bạn luôn cảm thấy rất lo lắng và mất bình tĩnh.

Có thể là do kiến thức về tin học còn quá rộng mà mình chưa chuẩn bị đầy đủ và có thể là do bạn chưa chuẩn bị được cho mình kiến thức vững chắc về tin học để làm việc với máy tính.

hoc tin hoc thuc te tai ha noi

Đặc biệt khi mà yêu cầu về kỹ năng tin học văn phòng ngày càng được quan tâm và chú trọng hơn, các nhà tuyển dụng yêu cầu cao hơn thì việc mọi người muốn nâng cao kinh nghiệm của mình bằng việc đi học tin học thực tế tại các trung tâm đào tạo tin học nhiều hơn.

Tuy nhiên để tìm cho mình một trung tâm đào tạo cho bạn những kĩ năng về tin học văn phòng thực tế thì không có nhiều trung tâm làm được như vậy. Duy chỉ có ĐỨC MINH là dạy học tin học thực tế, lý thuyết chỉ dạy những kiến thức cơ bản, trọng tâm nhất và quan trọng là hướng dẫn bạn thực hành thao tác trên máy.

ĐỨC MINH biên soạn giáo trình tin học với nội dung học bao quát tất cả những vấn đề thường gặp trong tin học văn phòng. Nhằm mục đích giúp cho các bạn áp dụng những cái đã học để khi ra làm thực tế có thể làm được việc luôn.

lop tin hoc van phong tai ha noi

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG tại ĐỨC MINH được khai giảng liên tục, đăng kí là được xếp lớp học ngay. Nội dung học bao gồm:

- Học viên được học thêm kỹ năng gõ văn bản 10 ngón nhanh thần tốc

- Soạn thảo văn bản theo đúng bố cục văn bản chuẩn

- Chèn hình ảnh, làm việc với bảng biểu

- Cách tạo bảng tính lương cho từng người nhờ ứng dụng của mail merge.

- Chèn tiêu đề trên, tiêu đề dưới, đánh số trang, tạo mục lục

- Trình bày bảng biểu như bảng chấm công, bảng thanh toán lương

- Học các hàm để nắm được ứng dụng các hàm vào trong kế toán như hàm sumif, hàm vlookup…

- Cách tạo mẫu giấy tờ thường sử dụng tại công ty bằng excel như mẫu phiếu thu, phiếu nhập kho, tạo mẫu sổ kế toán như sổ chi tiết các tài khoản, sổ cái TK, sổ nhật ký chung…

- Sử dụng các hàm để liên kết số liệu giữa các sheet với nhau.

- Định dạng trang in và in ấn trên excel.

Học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất hà nội? Chúng tôi khuyên bạn nên học tại ĐỨC MINH, trong quá trình học luôn giúp đỡ và hỗ trợ bạn khi cần thiết kể cả sau khi bạn kết thúc khóa học, ĐỨC MINH cũng luôn đồng hành bên bạn.

Không những vậy, bạn còn được các giáo viên dạy những thủ thuật mẹo học tin học nhanh hiệu quả đến bất ngờ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình làm việc, mang lại chất lượng hiệu quả công việc cao hơn.

Vậy còn lí do gì mà bạn vẫn chần chừ chưa đăng kí học tin học thực tế tại ĐỨC MINH?