Học tin học văn phòng thực tế tại ĐỨC MINH

Vai trò của việc ứng dụng tin học văn phòng vào trong các cơ quan hành chính, các bộ phận văn phòng tại các doanh nghiệp ngày càng trở nên cần thiết, do đó nhu cầu
học tin học văn phòng thực tế cũng ngày càng cao hơn.

Học tin học sẽ giúp bạn tiếp cận được với môi trường công nghệ và không còn lo lắng khi làm bất cứ ở doanh nghiệp nào, nhất là những bạn đang trong giai đoạn đi tìm việc.

hoc tin hoc van phong

Học tin học văn phòng với các công việc trọng tâm là: soạn thảo báo cáo, soạn thảo hợp đồng, tính lương,… Hay đơn giản nhất là làm đồ án, luận văn cuối khóa học đều sử dụng các phần mềm tin học văn phòng như Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint,…

Để đáp ứng được nhu cầu trong học tập và làm việc thì nhiều học sinh, sinh viên và người đi làm cần phải nâng cao khả năng sử dụng máy tính và đặc biệt là sử dụng thành thạo bộ Microsoft Office giúp áp dụng xử lý ngay các công việc thực tế thường gặp như trên.

Đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm đào tạo tin học ĐỨC MINH với đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm thực tế, trực tiếp giảng dạy với các tài liệu giáo trình học Office được biên soạn một cách bài bản, theo chuẩn Quốc tế.

Học tin học văn phòng tại ĐỨC MINH sẽ tạo cho bạn môi trường học tập chuyên nghiệp, thú vị kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trên máy giúp bạn tiếp xúc các tình huống trong công việc thực tiễn theo cách trực quan nhất.

Ngoài ra các bạn còn được dạy các “Mẹo học tin học nhanh hiệu quả đến bất ngờ” do chính các giáo viên ở đây truyền lại cho bạn.

Phương pháp học tin học văn phòng thực tế tại ĐỨC MINH bao gồm:
+ Lý thuyết kèm bài thực hành các tình huống thực tế trong từng ngành nghề khác nhau được thao tác luôn trên máy, thảo luận, teamwork, hỗ trợ học tin học văn phòng ở mọi lúc mọi nơi
+ Giảng viên và học viên cùng trao đổi với nhau và tự đặt ra các yêu cầu khác trong quá trình học, hướng dẫn tận tình cụ thể
+ Ngoài ra song song với học tin học văn phòng là các hoạt động ngoại khóa khác bên ngoài để giúp bạn có thêm nhiều kiến thức kinh nghiệm thực tế bổ ích hơn trong quá trình học.

hoc tin hoc thuc te

Với phương châm “Học thực tế để hiểu được bản chất”, Trung tâm tin học ĐỨC MINH luôn cam kết và đảm bảo cho bạn có thể làm thành thạo tất cả mọi công việc liên quan tới tin học văn phòng, để bạn có đủ tự tin xử lý được mọi tình huống trong công việc.

Sau khi học xong bạn sẽ được cấp chứng chỉ tin học do chính Trung tâm tin học ĐỨC MINH cấp và có giá trị lưu hành toán quốc.
Nếu bạn muốn học tin học văn phòng ngay từ bây giờ, bạn có thể liên hệ ngay với Trung tâm tin học ĐỨC MINH:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CN Đống Đa: Phòng 211 – Nhà G1 – TT Học viện Ngân Hàng, (Bên cạnh HV Ngân hàng – Số 12 chùa bộc), Đống Đa, Hà Nội

CN Cầu Giấy: Phòng 1003 Tháp B (Tầng 10) – Tòa nhà Long Giang – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – HN (Tầng 1 là Siêu thị Pico)

CN Hoàng Mai: Phòng 207 – Toà 15T1 – 18 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội ( Cách cầu Mai Động 50m)
ĐT: 04.6683 6337 – 0972.711.886 – 0948.854.888