Trung tâm tin học văn phòng uy tín Đức Minh

Bạn đang muốn tìm trung tâm tin học uy tín? Chúng tôi khuyên bạn nên theo học tại Tin học Đức Minh, chắc chắn bạn sẽ nâng cao được kinh nghiệm làm việc thưc tế của mình.

Là 1 trong những trung tâm tin học lớn, uy tín được rất nhiều người biết đến nay là cả 1 quá trình phấn đấu không mệt mỏi của tất cả các thành viên tại Đức Minh vì mục tiêu chất lượng của người học “Học thực tế – Làm việc hiệu quả

trung tam tin hoc duc minh

hình ảnh 1 lớp tin học văn phòng tại đức minh

Trung tâm tin học ĐỨC MINH liên tục khai giảng các lớp tin học văn phòng:
- tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao

- tin học cho kế toán

- tin học văn phòng nâng cao

Nội dung trọng tâm trong khóa học:
- Kỹ năng sử dụng máy tính thành thao: gõ bàn phím 10 ngón, sử dụng các phím nóng…
- Microsoft Word: Soạn thảo, định dạng văn bản, chèn ngày tháng, chèn tranh ảnh, làm việc với bảng biểu, trộn thư trong word, soạn hợp đồng, báo giá, tính toán trong word…

- Microsoft Excel:  thao tác trên sheet, tính toán căn bản, các hàm cơ bản, sắp xếp dữ liệu , tính tổng theo nhóm, lọc dữ liệu, vẽ đồ thị, các tính năng nâng cao, tổng hợp dữ liệu giữa các sheet, hàm thống kê theo điều kiện, hàm tham chiếu, định dạng trang và in ấn…

- Powerpoint : các công cụ Microsoft powerpoint, các thao tác tạo mới slide, chèn hình, chèn bảng biểu,..xây dựng các hiệu ứng slide, chỉnh sửa slide một cách thông minh, chèn nhạc, chèn chủ đề và tùy chọn các slide trình diễn.

trung tam tin hoc 1

Ngoài ra Trung tâm tin học đức minh còn hỗ trợ thêm cho các học viên về cách cài đặt ứng dụng, windows, khai thác và quản lý hệ thống các chương trình điều hành hoạt động của máy tính.

Học tại ĐỨC MINH, mỗi học viên được miễn phí:

- Giáo trình học tập, máy tính ôn luyện
- Cài chương trình ứng dụng, cài office,…
- Tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong quá trình học và nghiệp vụ lâu dài

- Giới thiệu việc làm tới các công ty đối tác khác

Ngoài ra trong quá trình học, ĐỨC MINH còn hỗ trợ cho bạn về nhiều mảng khác, đó cũng là điều mà rất nhiều học viên học tại Đức Minh rất hài lòng, vậy chẳng có lí do gì mà bạn không đăng kí theo học tại đây.

Để có thể thành thạo được những kĩ năng tin học văn phòng, xin việc không phải lo lắng, thì bạn cần phải có những kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tế. Và chỉ có ĐỨC MINH mới dạy bạn thành thạo như vậy!