Khóa học thực hành kế toán tổng hợp

22/06/2021 11:35

Bạn đang muốn tìm 1 khóa học kế toán tổng hợp được tiếp xúc với các chuyên gia về kế toán có nhiều năm kinh nghiệm? Bạn cần học kế toán thực hành thực tế cấp tốc? 

Hãy tham gia 1 khóa học thực hành kế toán tổng hợp tại Viện kế toán Đức MInh - được mọi người bình chọn là 1 trong số các trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp lâu đời tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề khúc mắc.

Khóa học kế toán tổng hợp là một khóa học kỹ năng vô cùng cần thiết và bổ ích cho sinh viên kế toán mới ra trường, và người đi làm. Bởi vì, tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực tế này, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết của 1 kế toán chuyên nghiệp, có thể làm việc ngay, hoàn thành tốt mọi công việc được giao cũng như đáp ứng nhu cầu khắt khe của một công việc kế toán tổng hợp.

khóa học kế toán thực hành thực tế uy tín tại hà nội

Đối tượng phù hợp khóa học:

- Sinh viên / học sinh ngành kế toán.
- Kế toán viên / người phụ trách kế toán tại các công ty.
- Kế toán tổng hợp muốn đi làm lại sau thời gian dài nghỉ việc.
- Giám đốc / người quản lý muốn tìm hiểu để quản lý công việc kế toán.
- Người muốn học kế toán để khởi nghiệp công ty dịch vụ kế toán.

- Người muốn học kế toán cấp tốc để xin đi làm.

 Dựa trên thực tế các sinh viên cũng như các kế toán viên còn thiếu nhiều kinh nghiệm thực tiễn, Viện kế toán ĐỨC MINH  mang đến khóa học kế toán tổng hợp được thực hành thực tế dựa trên phương pháp tiên tiến, chủ yếu đi sâu vào kỹ năng thực hành nghề kế toán như đang làm việc dưới sự hướng dẫn của giáo viên là các kế toán trưởng, kế toán viên, giảng viên đảm bảo các học viên nắm vững kiến thức thực hành để yên tâm làm việc tại môi trường chuyên nghiệp và có thể làm việc một cách độc lập.

Mục tiêu khóa học:

- Đào tạo kế toán tổng hợp thành nghề có thể làm việc độc lập.
- Cung ứng nhân sự kế toán chất lượng cho các doanh nghiệp.

Nội dung khóa học:

Học những nghiệp vụ của kế toán tổng hợp làm việc độc lập các doanh nghiệp:

- Học Thực hành kế toán thuế : Khai báo cáo thuế (thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân),
- Thực hành Báo cáo thống kê,
- Thực hành Lập các sổ sách kế toán trên biểu mẫu,
- Thực hành Lập các sổ sách kế toán bằng Excel,
- Thực hành Lập các sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán Misa,
- Thực hành Lập báo cáo tài chính,
- Thực hành Báo cáo quyết toán thuế hàng năm,
- Chia sẻ kinh nghiệm thực tế và giải quyết những tình huống phát sinh hay gặp.

Hình thức học thực hành thực tế:

Khác với cách thức dạy học kế toán tại các trường lớp, chủ yếu là dạy kế toán trên lý thuyết mà thiếu đi tính thực tế, lớp kế toán tổng hợp thực hành của ĐỨC MINH đi sâu vào phương pháp thực tế với phương pháp hiện đại:

- Học thực hành trực tiếp trên bộ hồ sơ chứng từ kế toán thực tế được thiết kế với nhiều tình huống phát sinh hay gặp khi đi làm.

- Mỗi học viên một máy tính có cài sẵn các chương trình phần mềm kế toán phục vụ cho việc học thực hành.

- Giảng viên hướng dẫn là kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có nhiều kinh nghiệm đang làm việc tại các doanh nghiệp, là những con người có đầy nhiệt huyết và có mong muốn truyền đạt kinh nghiệm cho học viên.

Đặc biệt có sự khác biệt với các Công ty trung tâm khác, là ĐỨC MINH dạy theo hình thức dạy kèm, một giáo viên và 3 -4 học viên đảm bảo dạy tường tận, sát sao. Đó cũng chính là 1 trong những lí do nhiều người muốn học tại ĐỨC MINH

Kết thúc khóa học, học viên có thể làm việc độc lập như một kế toán tổng hợp tại các doanh nghiệp (tương đương 2 năm kinh nghiệm của một kế toán mới ra trường bắt đầu công việc là một kế toán viên để đi lên)

Đức MInh cam kết chỉ cần học một khóa kế toán tổng hợp thực hành là có thể làm được kế toán tổng hợp một cách độc lập cho công ty thương mại dịch vụ quy mô vừa và nhỏ, bạn có thể làm các công việc chính yếu của kế toán tổng hợp bao gồm: báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán tài chính, lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế hàng năm.

Quyền lợi học viên:

- Được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp thực hành sau (xếp hạng học tập dựa theo bài kiểm tra cuối khóa).

- Đặc biệt sau khi kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành, học viên được thiệu việc làm tại các doanh nghiệp

Học phí đã bao gồm tài liệu kế toán tổng hợp chứng từ phục vụ cho việc học, phòng học được máy lạnh và máy tính đầy đủ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Học Viện Đào Tạo Kế Toán Đức Minh

- Cơ Sở Đống Đa: Phòng 815, tòa 15 tầng - B14 đường Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hn. (tầng 1 là Techcombank và KFC- gửi xe đi vào ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch) - 0339.418.980

- Cơ Sở Cầu Giấy: Tầng 2 - Tòa nhà B6A Nam Trung Yên - đường Nguyễn Chánh – Cầu Giấy HN - 0339.156.806

- Cơ Sở Linh Đàm: Phòng 404 - Chung cư CT4A1 - Đường nguyễn Hữu Thọ - Linh Đàm - Hoàng Mai Hà Nội. (Ngay đèn xanh đỏ cổng chào Linh Đàm, Tầng 1 siêu thị Bài Thơ, Highlands Cofee) - 0342.254.883

- Cơ Sở Hà Đông: Phòng 1001 tầng 10, CT2 tòa nhà Fodacon (tầng 1 là siêu thị Coopmart, đối diện Học Viện An Ninh) - Trần Phú - Hà Đông - 0339.421.606

 

ĐT/Fax: 04.668.36.337 - 0972.711.886 – 0912 485 883
Nick hỗ trợ online: ketoanducminh01 - ketoanducminh
Email: ketoanducminh@gmail.com

 

Thong ke