Hệ thống tài khoản kế toán Và kỹ năng định khoản nhanh

Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn thấy được và hiểu được ý nghĩa của Danh mục hệ thống tài khoản và nguyên tắc hạch toán kép trong kế toán. Cũng như hiểu sâu hơn về cách ghi nhận tuần tư vào sổ dựa theo 2 ví dụ trên. Các bạn đón đọc chuyên đề tiếp theo sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về tính chất của từng tài khoản kế toán.

Khái niệm kế toán là gì và sự khác biệt giữa kế toán tài chính và kế toán quản trị

Khái niệm kế toán là gì và Phân biệt sự khác nhau giữa kế toán tài chính và kế toán quản trị

Hướng dẫn lập chứng từ ghi số trên phần mềm kế toán Misa

Bài viết hôm nay, Kế toán Đức Minh sẽ hướng dẫn các bạn cách lập chứng từ ghi sổ cho các chứng từ cùng loại. Các bạn thực hiện trên phần mềm kế toán Misa như sau:

Hướng dẫn nghiệp vụ giảm giá hàng bán trên phần mềm kế toán Misa

Bài viết này, Kế toán Đức Minh xin hướng dẫn các bạn về nghiệp vụ Giảm giá hàng bán trên phần mềm kế toán Misa

Cần biết những gì khi kế toán làm sổ sách trên excel

Kinh nghiệm làm sổ sách kế toán trên excel và các điều cần biết. Viện đào tạo kế toán Đức Minh sẽ chia sẻ cho mọi người về kinh nghiệm đấy. Trước lúc tiến hành làm sổ sách kế toán bạn đọc phải Phân tích tại Doanh nghiệp nơi bạn đọc đang làm việc, về việc| lúc tiến hành làm sổ sách kế toán tại Cty mà các bạnđang làm việc,các bạn phải Phân tích những điều sau:

Trình bày báo cáo thực tập như thế nào?

Bài viết sau sẽ là 1 bài viết dành riêng cho các bạn sinh viên đang trong quá trình chuẩn bị làm báo cáo thực tập. Viện đào tạo kế toán Đức Minh sẽ chỉ cho các bạn làm sao để Trình bày báo cáo thực tập cho đúng

Những kiến thức excel dành cho dân kế toán (phần 1)

Dân văn phòng nói chung và dân kế toán nói riêng thường xuyên phải báo cáo. Các loại báo cáo đơn giản hàng ngày đến các báo cáo phức tạp, nhiều con số và logic. Và Excel chính là phương tiện giúp bạn mau chóng hơn rất nhiều. Hãy cùng với Viện kế toán Đức Minh tìm hiểu các mẹo hay Excel làm báo cáo cho dân kế toán 1 cách tiện dụng nhé!

Những kiến thức excel dành cho dân kế toán (phần 2)

Excel có vai trò vô cùng quan trọng đối với dân văn phòng nói chung và dân Kế toán nói riêng. Sau đây là một vài kỹ năng Excel cho dân làm báo cáo dùng khi cần tới! Trong bài viết này Kế toán tin học Đức Minh xin đưa ra bí quyết tạo báo cáo tự động trong Word từ bảng số liệu Excel và bí quyết trích xuất nội dung excel sang dạng hình ảnh lúc có nhu cầu sử dụng

Thong ke